ดร.สุรินทร์ เนียมสุวรรณ์
เครือข่ายมหาวิทยาลัย
มรภ.สวนสุนันทา
แบบสำรวจความคิดเห็น
ความพึงพอใจกับเว็บไซต์ใหม่ของโรงเรียน
พึงพอใจมาก
พึงพอใจปานกลาง
พึงพอใจน้อย
ไม่พึงพอใจ
ดูผลโหวด
เปิดเว็บไซต์ 26/07/2013
ปรับปรุง 21/07/2017
สถิติผู้เข้าชม 1282999
Page Views 2313618
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง เอกนาฎศิลป์

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน  ดังนี้

ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้าง  จำนวน  ๑ อัตรา

อัตราค่าจ้างเดือนละ ๑๓,๓๐๐.- บาท

- สาขาวิชาเอกนาฎศิลป์                 จำนวน  ๑   อัตรา

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก ให้ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ ณ โรงเรียนสวนศรีวิทยา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร   ตั้งแต่วันที่  ๑๐ – ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องบริหารงานบุคคล อาคารนนทรี โรงเรียนสวนศรีวิทยา

.