ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนสวนศรีวิทยา
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก ตำแหน่งครูอัตราจ้าง
…………………………………………………………………………………..
ขอให้ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก มารายงานตัว พร้อมยื่นเอกสารผลการตรวจเชื้อไวรัสโคโรน่า
2019 (ผลตรวจ ATK) และเข้าสอบคัดเลือก ในวันที่ 26 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องเรียนต้นแบบ โรงเรียนสวนศรีวิทยา เพื่อรับฟังแนวปฏิบัติ และดำเนินสอบคัดเลือกในลำดับต่อไป
โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2565,14:54   อ่าน 239 ครั้ง